CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

VỀ CHÚNG TÔI

      Thương hiệu máy dệt Long Jun do Công ty Cổ phần chế tạo máy Long Jun là  một trong đơn vị chuyên sản xuất máy dệt thuộc Hiệp Hội Dệt May Trung Quốc . Công ty đã tham gia sản xuất ra nhiều máy móc và trang thiết bị ngành dệt với trình độ và kỹ thuật chuyên nghiệp . Do đó Công ty TNHH sản xuất – thương mại và dịch vụ Thái Hưng Long tự hào là nhà phân phối độc quyền máy dệt Long Jun tại Việt Nam với hơn 19 năm kinh nghiệm .

Với phương châm chất lượng luôn được đặt trên hàng đầu , chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành cùng các đối tác nhằm tạo nên những sản phẫm máy dệt đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng .  Sự đa dạng các mẫu mã , chất lượng kỹ thuật ổn định của từng dòng máy Long Jun được chúng tôi phân phối không chỉ trong thị trường nội địa Việt Nam mà đã đến các nước bạn trên thế giới như Đài Loan , Hàn Quốc , Bangladesh , Ấn Độ….

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sĩ và lẻ các thiết bị , phụ tùng , kim dệt ….phục vụ cho ngành dệt kim tròn được nhập khẩu trực tiếp từ Đức , Nhật , Hàn Quôc , Đài Loan , Trung Quốc…

Đội ngũ tư vấn tận tình , sửa chửa , thiết kế mẫu vải với sự hổ trợ nhiệt tình từ các kỹ thuật viên . Chúng tôi mong muốn đem đến nhửng sản phẫm và dịch vụ phù hợp nhất với từng nhu cầu của mỗi khách hàng .

Công ty chúng tôi đã thành lập một trung tâm đào tạo công nghệ dệt với sự hỗ trợ nhiệt tình từ công ty Groz Becket. Chúng tôi cũng hợp tác với các trường đại học trong ngàng dệt may để có thể đào tạo ra những kỹ sư chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi luôn gắn chặt mình với khẩu hiệu ” Chất lượng là trên hết, quản lý chặt chẽ, không ngừng đổi mới và sáng tạo để đáp ứng khách hàng”. Cùng với đó, chúng tôi còn có dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo để có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Đại lý độc quyền tại Việt Nam
Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI HƯNG LONG
Địa chỉ: 10-11 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website. thaihunglong.net
Hotline: 0912 489 909